ด่วน!! JAKAVERSE แพลตฟอร์มเมตาเวิร์สชื่อดัง ประกาศจับมือ Marina Bay Sands จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวใช้งานแพลตฟอร์ม วันที่ 9 มิ.ย. นี้ ที่ประเทศสิงคโปร์

ทีมพัฒนา Jakaverse ได้ประกาศ ร่วมกับ Marina Bay Sands โรงเเรมอันดับ 1 ของสิงคโปร์ ร่วมจัดงานเปิดตัวเข้าใช้งานแพลตฟอร์มโลกเสมือนจริงอย่างเป็นทางการ พร้อมกับพาร์ทเนอร์ฝั่งประเทศไทย เช่น Singha Corporation , Food Factors , Sunford , Titan Capital , Lang Hong Goldsmith

จากข้อมูลเบื้องต้น ทาง Jakaverse เหรียญสัญชาติสิงคโปร์ จะมีการแถลงข่าวเปิดให้ใช้งานจริงบนโลกเสมือนของตัวเอง และพาร์ทเนอร์ที่ร่วมพัฒนาพร้อมใช้งาน นอกจากนี้ยังมีนวัตกรรมต่างๆ ที่ต้องจับตาเตรียมแถลงข่าวอัพเดทความเคลื่อนไหวต่างๆ อีกด้วย โดยในงานแถลงข่าวจะมีทีมพัฒนาทั้งคนไทยและต่างชาติ ขึ้นบรรยาย รวมถึง ผู้เข้าร่วมงานที่มีบุคคลในแวดวง บล็อคเชน และสำนักข่าวจากทั่วโลกเข้าร่วมงานอีกด้วย

ทั้งนี้ Jakaverse ถือเป็นแพลตฟอร์มโลกเสมือนจริง อันดับ1 ที่คนไทยและสิงคโปร์ให้ความนิยมถือเหรียญคริปโทฯ สกุลเงิน JK ซึ่งเป็นเหรียญบนแพลตฟอร์มที่เข้าเทรดอยู่บน Exchange ลำดับต้นๆ ของโลก รวมถึงที่ดินดิจิทัลบนโลกเสมือน Jakaverse จำนวนมากที่ Holders เชื่อมั่นว่าจะมีอัตราการเติบโตและผลตอบแทนที่ดี ความเห็นภาพรวมจาก Community มีในทิศทางเดียวกันว่า Jakaverse ถือเป็นเมต้าเวิร์ส ที่มีข่าวสารอัพเดทและพัฒนาแพลตฟอร์มอย่างต่อเนื่องอย่างเป็นรูปธรรม และได้รับคะแนนความปลอดภัยจากออดิตระดับโลก Certik อยู่ในเกรดA เลยทีเดียว

สามารถติดตามชมถ่ายทอดสดได้ช่องทาง: Facebook Jakaverse

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: Jakaverse